HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TỪ KUBET88

Để có thể rút tiền KUBET88 trên trang kubetvn88.net một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách rút tiền từ nhà cái KUBET88 đơn giản sau đây. Sau những ván đặt cược đầy căng thẳng và kịch tính, ăn có thua có. Khi ăn thì ai cũng cần rút tiền về tài khoản ngân hàng để chi tiêu,ăn mừng chiến thắng phải không nào. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn đầy đủ và ngắn gọn nhất về cách rút tiền về tài khoản ngân hàng từ trang KUBET88. Anh em yên tâm là tiền sẽ về ngay tài khoản ngân hàng của mình trong chưa đầy 2 phút nhé.

Đăng ký tài khoản KUBET88 và điền mã đại lý FF3797 để nhận khuyến mãi lên đến 588.000đ vào tài khoản khi bạn hoàn thành đăng ký và nạp tiền thành công lần đầu tiên
1. Hướng dẫn rút tiền KUBET88 trên điện thoại di động (Smartphone)

Cũng tương tự như cách nạp tiền KUBET88. Việc rút tiền KUBET88 cũng cực kỳ nhanh chóng dễ thực hiện. Hội viên chỉ cần rảnh tay vài phút. Đăng nhập vào trang KUBET và thực hiện vài thao tác là tiền về tài khoản thôi. Hội viên thực hiện theo hướng dẫn theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản KUBET88 của mình trên điện thoại di động (smarphone) của mình

Bước 2: Chọn mục Nạp Rút Tiền, sau đó chọn tiếp chọn Rút Tiền.

Tham khảo  NẰM MƠ THẤY CON ĐƯỜNG LÀ ĐIỀM BÁO GÌ – GIẢI MÃ GIẤC MƠ

Bước 3: Hội viên nhập số tiền tương ứng với số điểm cần rút (tỉ lệ quy đổi 1 điểm = 1.000 VNĐ). Nhập tiếp Mật khẩu rút tiền và bấm nút Xác nhận. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng bạn thêm lúc đầu trong vòng chưa đến 2 phút.

2. Hướng dẫn rút tiền KUBET88 trên máy tính (PC, Laptop)

Các bước rút tiền trên máy tính cũng tương tự. Tuy nhiên giao diện sẽ có  khác một chút, hội viên làm theo các bước sau như hình dưới đây

Hội viên truy cập trang web kubet88 và nhấn Đăng nhập. Bấm vào chữ R (rút tiền) ở phía trên cùng của màn hình

Ở bước này, hội viên cần nhập nhập số tiền tương ứng với số điểm cần có. (tỉ lệ quy đổi 1 điểm = 1.000 VNĐ). Nhập tiếp Mật khẩu rút tiền và bấm nút Xác nhận. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng liên kết trong game trong vòng chưa đến 2 phút.

Hội viên lưu ý là số tiền rút tối thiểu là 200 điểm = 200k và tối đa là 1.000.000 điểm = 1 tỉ

3. Một số lưu ý khi rút tiền KUBET88 trên trang KUBETVN88

Như vậy việc rút tiền Kubet trên web của bạn đã diễn ra hoàn tất. Bạn đầu có vẻ chưa quen nhưng chắc chắn sử dụng mục. Rút tiền những lần sau bạn sẽ thành thạo hơn. Hy vọng Hướng dẫn rút tiền Kubet ngày hôm nay đã giúp người chơi thao tác nhanh, gọn và chính xác nhất. Chúc các bạn nhiều thành công và có trải nghiệm vui vẻ trên trang KUBET88

  • Mỗi ngày hội viên có thể rút tối đa 2 lần. Muốn rút nữa thì chịu khó đợi đến ngày hôm sau hãy thực hiện.
  • Số tiền rút tối thiểu là 200 điểm (200.000 VNĐ). Số tiền tối đa trong 1 ngày là 1tr điểm = 1 tỉ VNĐ (Hội viên có thể rút 1 lần 1 tỉ VNĐ)
  • Tài khoản ngân hàng rút tiền phải trùng với tài khoản mà bạn liên kết với trang KUBET88 khi tạo tài khoản chơi lúc đầu.
    Chúc quý khách tham gia vui chơi may mắn <3 <3 <3
Tham khảo  MƠ THẤY CÃI NHAU – GIẢI MÃ CHIÊM BAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBETKUBET